Mang đến cho con bạn món quà là niềm vui truyền thống

Có rất nhiều cơ hội để trẻ em vui chơi trong những ngày này, các lựa chọn thường bị áp đảo. Họ bận rộn với trường học và các hoạt động ngoại khóa, vì vậy khi đến thời gian chết, họ có mong muốn đóng cửa và tìm một cái gì đó nhanh chóng và thuận tiện để chiếm sự chú ý của họ. Thật không may, điều này đã khiến một số bậc cha mẹ cảm thấy như thể mọi thứ đã thay đổi quá nhiều và con cái của họ không còn tiếp xúc với những điều đơn giản hơn trong cuộc sống. Các bậc cha mẹ được thử thách hàng ngày để giúp con cái của họ tìm thấy những việc cần làm để làm phong phú thêm cuộc sống của chúng và giúp chúng học được những bài học quan trọng. Một sở thích phổ biến mà người lớn có thể nhớ từ thời thơ ấu mà họ có thể muốn chia sẻ với trẻ em là sưu tập thẻ thể thao. Thẻ bóng đá hoặc thẻ bóng chày hoặc khúc côn cầu là một cách tuyệt vời để chia sẻ thời gian bên nhau và bắt đầu tình yêu sưu tầm suốt đời.

Trò chơi cổ điển là một cách tuyệt vời để dành thời gian với trẻ em và nhắc nhở chúng rằng không phải tất cả niềm vui trên thế giới đều nằm sau màn hình máy tính hoặc tivi. Các trò chơi như jacks hoặc trò chơi hội đồng cổ điển rất thú vị cho những buổi tối gia đình và cho những buổi chiều mưa. Lúc đầu, trẻ em có thể nổi loạn với những trò chơi đơn giản như thế này, nhưng khi chúng nhận son heung-min minah ra rằng có thể có bao nhiêu niềm vui, ngay cả từ trò chơi đơn giản nhất, chúng sẽ nhảy ngay vào lần tiếp theo khi bạn lên kế hoạch cho một đêm gia đình, hãy tập hợp mọi người xung quanh trò chơi trên bàn cờ như Candy Land hoặc Chutes and Ladders và chuẩn bị cho một số trò vui cổ điển dành cho gia đình.

Nếu con bạn đang tìm kiếm cơ hội để hoạt động nhiều hơn, hãy xem xét các trò chơi giải lao và sân chơi cổ điển như nhảy dây hoặc chơi lò cò. Những trò chơi này là một cách tuyệt vời để truyền lại truyền thống thời thơ ấu của bạn cho con bạn. Lúc đầu, con bạn có thể nghi ngờ, nhưng nếu bạn dạy chúng một số bài đồng dao hoặc một số quy tắc của nhảy lò cò, cuối cùng chúng sẽ trở nên tò mò. Bạn sẽ thấy họ truyền niềm vui cho bạn bè và đón nhận nó như của riêng họ.

Bạn còn nhớ niềm vui sướng khi nhận được một hộp bút chì màu mới tinh và mở ra những món đồ chơi đầy màu sắc, được mài nhẵn, sẵn sàng sáng tạo nghệ thuật? Niềm vui đó cũng có thể được chia sẻ với con bạn. Nghệ thuật và thủ công là một trong những phần đẹp nhất của tuổi thơ và nếu trong gia đình bạn có những nghệ sĩ tham vọng, hãy làm tất cả những gì có thể để khuyến khích họ yêu nghệ thuật. Các dự án nghệ thuật có thể trở nên lộn xộn, nhưng nếu con bạn đang tham gia vào việc sáng tạo, hãy cố gắng hết sức để nhìn theo hướng khác và cho phép chúng vui chơi. Khi tất cả hoàn thành, họ có thể hỗ trợ trong quá trình dọn dẹp.